Thông báo

Sssrrrrr………. mọi người. Tình hình là hôm trước bạn táo hứng lên đi set pass máy tính, ai ngờ đến hôm thứ ba thì quên mất pass, bây giờ bạn không vào được mạng, máy sẽ phải cài lại win =>>> tạm thời hok có chuyện cho mọi người đọc (đừng ai kêu táo ngu nha!! Táo bị bạn bè “chửi” vì tội ngu ý roài.:((.  Táo sẽ cố gắng sửa máy hết sức, khi nào trở về sẽ có quà tạ lỗi. Có lẽ đến chủ nhật tuần tới mọi người sẽ được đọc truyện. Hẹn chủ nhật tuần sau nha!! Bibi mọi người, mấy hôm không được lên mạng, thật là cực hinh`~~~ing. aaaaaaaaaaaaaaa~~~~~~.

Advertisements

8 responses to “Thông báo

 1. srr mọi người lần nữa. Nhắc lại là nàng nào đọc đừng chê ta ngu a~~~… Nhắc lại là không được cười, không chọc ta. Understand???????????? Nếu không ta dỗi a~~~~.

 2. ak ta k chê nàng ngu, không cười nàng, không chọc nàng, chỉ nhận xét là nàng…’cực’ ngu ak…
  hjhj.đùa thôi, nàng cố sửa xong máy đi rồi post tiếp nha.
  tks nàng.

  • ss cài win 7, còn phải tìm + sắp xếp một đống thứ nữa. Chỉ khổ thân cái máy nhà ss( nó rất “hân hạnh” được cài lại lần thứ 4).T__T.

  • bạn đọc cái này hok chê mình ngu là tốt lắm rùi.^_^. sau vụ đấy mình bị bạn bè mắng quá trời lun, nó kêu: tao không đỡ nổi cái con set pass lại quên pass như mày.huhu.
   Vụ này đúng là nhớ đời!

   • nói cái này hơi ngại tý nhưng mình cũng từng bị như thế rùi 😥 não mình như não cá á, thề là nó hoạt động theo kiểu qua một ngày, một đêm là reset lại hoàn toàn ấy, mình không chỉ cài pass máy tính còn cài cả đt xong hôm sau phởn lên quên mất tiêu hôm trước cài cái gì, bị bọn bạn chửi suốt luôn, đến nỗi mình cài pass bạn mình phải nhớ dùm pass luôn 😥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s