Tổng tài bức hôn- Chap 5.1 (H 16+)

Chap 5.1 : Tuyên bố quyền sở hữu (H 16+)

Đáng lẽ tên chap là “cường ngạnh xâm chiếm” nhưng táo thấy để tên như thế rất chi là… nên táo đổi tên cho phù hợp hơn hen!!^^.

Edit: táo đỏ

Lực kéo rất mạnh làm Hạ Tử Tinh mở to mắt, nhìn mặt anh rất âm trầm, trong lòng cô không khỏi nổi lên sợ hãi!

Hạ Tử Tinh để anh lôi đi, nhiều lần suýt ngã xuống. Cô tức giận hất tay của anh, “Buông ra! Tôi tự mình đi được!”

Cô rất không tình nguyện ngồi lên xe riêng của bọn họ, trong lòng khẩn trương đến nỗi dường như không cách nào hô hấp nổi. Cô cắn chặt răng, khống chế tâm tình của mình. Không để cho mình  run rẩy làm bại lộ sự sợ hãi của bản thân!

Cô muốn cân nhắc kĩ lưỡng, tối nay nên thoát khỏi tên Lâm Lập Phong ma quỷ này như thế nào?

Về nhà, Lâm Lập Phong thẳng tay đẩy Hạ Tử Tinh lên giường, Hạ Tử Tinh sợ đến nỗi mặt xanh lại. Cô hiểu mình thập phần sai lầm rồi! Cô không nên trêu chọc anh ta! Khơi mào tức giận của anh ta, cô chỉ có gặp tai ương thôi!

Trời ạ! Chẳng lẽ tối nay cô phải tùy ý để anh ta ‘ăn’ sao? Hạ Tử Tinh sợ hãi, ôm chăn trốn ở một góc giường.

“Không được lại đây! Lâm Lập Phong!” Hạ Tử Tinh lớn tiếng kêu la.

“Cô không phải muốn biết tôi có phải là một người đàn ông chân chính không hay sao? Tốt thôi! Tôi hiện tại sẽ chứng minh cho cô biết!” Lâm Lập Phong đứng ở bên giường tháo cà vạt của mình, thân ảnh cao lớn như tượng thần Hy Lạp, hiên ngang ngạo mạn. Ngũ quan khắc sâu không có nửa điểm tình cảm, hờ hững lạnh lùng làm cô hoảng hốt.

Hạ Tử Tinh sợ đến cả người phát run: “Tôi van anh! Lâm Lập Phong, đừng lại đây!”

Lâm Lập Phong giật phắt chăn trên người cô, kéo cô lại gần mình cùng nhìn thẳng vào mắt nhau. “Hiện tại mới cầu xin tôi, em không thấy đã quá muộn sao? Hạ Tử Tinh.”

Hạ Tử Tinh nuốt nuốt nước miếng, : “Nếu như tối nay anh chịu bỏ qua cho tôi, cái gì tôi cũng đáp ứng anh!”

“Đã quá muộn! Hết thảy cũng đã quá muộn!” Lâm Lập Phong lấy tốc độ sét đánh che miệng cô lại, nếm thỏa thích sự ngọt ngào của cô, đầu lưỡi mềm nhẵn cố tình trêu chọc cô.

Bàn tay to lớn của anh đi động trên đường cong người cô, sau đó một tay anh xé rách y phục trước ngực cô, da thịt trắng nõn lập tức lộ ra trước mắt anh, đôi mắt dừng lại ở hai vị trí tròn căng nóng bỏng trước ngực cô.

Nụ hôn của anh như mưa rơi xuống, bừa bãi gặm nhấm, hưởng thụ, lưu lại trên làn da trắng nõn bóng loáng của cô không ít dấu hôn đỏ sậm. Hạ Tử Tinh không ngừng giãy dụa, thân thể cô không ngừng ma sát thân thể anh, mang đến cho Lâm Lập Phong sự kích thích trước nay chưa từng có.

Anh kéo nốt bộ lễ phục dạ hội trên người cô xuống, vóc người hoàn mỹ của cô hoàn toàn hiện ra trước mắt anh, anh rất có hứng thú với bộ ngực tròn trịa nóng bỏng, chiếc lưng mảnh mai, còn thân thể trắng nõn của cô, mỗi một tấc da thịt cũng làm anh trở nên điên cuồng. Anh không cách nào khống chế bản thân, tạo ra trên người cô càng nhiều dấu hôn, vuốt ve từng tấc da thịt, làm Hạ Tử Tinh phát ra tiếng rên nỉ non.

Cô biết cô không nên đáp lại anh ta, nhưng bàn tay ấy, nụ hôn ấy ở trên người cô như châm ngòi một ngọn lửa cực nóng, cô cảm thấy thân thể mình giống như bị anh đốt cháy, nóng bỏng vô cùng, cô không cách nào khống chế bản thân phát ra tiếng thở dốc yêu kiều.

Cô giãy dụa, run rẩy, luống cuống kinh hoảng, tất cả khiến da thịt cô như có màu phấn hồng đam mê quyến rũ, chính anh cũng không thể dùng lý trí khống chế tình yêu của mình.

Nhanh chóng đứng lên cởi bỏ y phục trên người, thân thể mạnh mẽ rắn chắc của anh bao trùm trên thân thể cô, cô hiểu kế tiếp sẽ xảy ra chuyện gì, sợ hãi lên tới cực điểm.

“Đừng, buông…” Tiếng nói trở nên khàn khàn run rẩy, cô cuối cùng cầu khẩn.

“Không được! Tối nay em phải trở thành người phụ nữ của tôi!” Lâm Lập Phong khàn giọng nói, tuyên bố quyền sở hữu cô.

Advertisements

15 responses to “Tổng tài bức hôn- Chap 5.1 (H 16+)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s