Tổng tài bức hôn- Chap 5.2

Táo đã nói là chap này không đỡ được!!^^

Chap 5.2

Edit: táo đỏ

“Aiii…” Hạ Tử Tinh đột nhiên cảm thấy quặn đau nơi bụng dưới, cô lập tức ôm bụng, cảm thấy khí nóng từ hạ thể truyền tới.

Trời ạ! “Bạn thân hàng tháng” của cô đến dịp rồi!! Trong lúc mấu chốt, rút cục chu kì của cô đã tới!

Lâm Lập Phong nhìn màu đỏ của máu phía dưới, chợt thấy choáng váng.

“Ha ha ha… Tôi tới kinh nguyệt rồi! Tôi…kinh nguyệt tới! Ha ha ha…” Hạ Tử Tinh cười như điên.

“Cô –! Thật đáng chết!” Lâm Lập Phong giận đến nỗi cổ đã đỏ cả lên. Anh đẩy cô ra, bước nhanh đi vào trong phòng rửa tay.

Hạ Tử Tinh nghe thấy tiếng nước chảy trong phòng rửa tay, cô ôm bụng đang âm ỉ đau đớn trở lại phòng mình, lập tức vào trong phòng tắm. Khi nhìn trong gương, khuôn mặt đỏ ửng, cả người toàn dấu hồng tím, may mắn là lần này cô thoát được.

Còn lần sau thì sao? Lần sau cô còn may mắn như thế sao? Cô sờ sờ gương mặt mình, không thể bác bỏ vừa rồi cô là thân bất do kỷ, nhưng cô nhớ rõ ràng thời khắc Lâm Lập Phong chạm tới, cô thậm chí cũng không ghét. Anh ta còn khơi dậy cả phản ứng của cô nữa.

Cô ôm chặt lấy thân thể mình nhưng không cách nào khống chế hết sự run rẩy. Cô nên làm gì bây giờ? Sau này cô nên làm gì đây?

—————- táo đỏ tự phân cách tuyến———————–

Hôm nay là ngày thứ ba sau ngày kết hôn, là buổi lại mặt, về nhà mẹ đẻ.

Hạ Tử Tinh cố ý chọn áo lông trắng cao cổ cốt yếu để che dấu những dấu hôn hồng tím trên cổ, bên ngoài khoác thêm chiếc áo khoác màu phấn hồng, còn trang điểm đẹp mắt một chút.

Ở trên xe, cô cùng Lâm Lập Phong đều không nói gì, mỗi người trầm tư theo đuổi suy nghĩ của riêng của mình. Một hồi lâu, Lâm Lập Phong lãnh đạm nói: “Nếu như em có thể đáp ứng tôi, trong bất kỳ trường hợp nào cũng giữ mặt mũi cho Lâm gia, tôi sẽ đồng ý với em, ở trước mặt người nhà em, tôi sẽ sắm vai một người chồng tốt.”

Hạ Tử Tinh giương mắt lên nhìn, thấy hình ảnh anh là một mảnh lạnh lùng, đôi mắt không có chút tình cảm nào. Anh ta đang cùng cô trao đổi điều kiện.

“Được.” Hạ Tử Tinh gật đầu, sau đó chuyển gương mặt ra phía ngoài cửa sổ. Nhìn bên ngoài cửa sổ là trời mưa lạnh giá xám xịt, lòng của cô cũng giống vậy.

Về đến nhà, Hạ Tử Tinh thấy ba mẹ đang ở đại sảnh đợi họ tới. Thấy hai người đến, trên mặt ba mẹ lập tức lộ ra nụ cười hân hoan.

“Mẹ. Con rất nhớ mẹ a!” Hạ Tử Tinh lập tức dụi đầu vào mẹ mình, ôm thật chặt.

“Đứa nhỏ này, lớn như vậy rồi còn làm nũng. Không sợ Lập Phong chê cười sao?” Dương Huệ Lan nhìn con rể cười nói.

“Tử Tinh có tính cách rất ương ngạnh, không ổn định, con chiếu cố nó nhiều một chút a, Lập Phong.” Hạ Chính Trung nói.

“Con biết, ba.”

Lâm Lập Phong một câu ba, hai câu ba, nước mắt Hạ Chính Trung như muốn rớt hết ra ngoài. Không nghĩ tới người có thân phận cao quý như Lâm Lập Phong lại nguyện ý gọi mình một tiếng ba, thật là đại vinh quang a!

Chỉ với tập đoàn Hạ Thị, có thể trèo cao tới tập đoàn Lâm Lập, trở thành quan hệ thông gia thân thiết, quả là trời cao chiếu cố, tổ tiên phù hộ.

Sau này, những thương gia bình thường còn dám không nể mặt Hạ Chính Trung hắn sao? Vừa nghĩ tài phú sẽ tới cuồn cuộn, Hạ Chính Trung thật cao hứng miệng cười muốn sái cả quai hàm.

“Lập Phong, chúng ta đến vườn hoa thưởng thức trà đi. Đây chính là trà lâu năm mà ta rất thích.”

Lâm Lập Phong gật đầu, đi theo Hạ Chính Trung tới vườn hoa.

Dương Huệ Lan kéo Hạ Tử Tinh ngồi xuống ghế sa lon, cô không tỏ vẻ đoan trang nữa, mới xuất giá 3 ngày mà thật giống như cô đã rời đi rất lâu rồi.

“Cậu ta đối xử với con có tốt không?” Dương Huệ Lan lo lắng nhất chính là điểm này. Lâm Lập Phong tại sao cố ý muốn cưới Tử Tinh? Bà không biết, không hiểu sự việc thế nào. Nhưng Tử Tinh bị buộc gả đi, điều này đúng là sự thật!

Advertisements

11 responses to “Tổng tài bức hôn- Chap 5.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s