^_^ Cảm ơn ^_^

Táo đã quay trở lại a~~~~~~~

Vầng, đây là cái thông báo ạ (lại thông báo).

Trước tiên, cảm ơn lời chúc của mọi người, Táo đã thi xong, kết quả thì cũng không vừa ý lăm, nhưng thôi cũng qua rồi, kệ nó.

Táo muốn nói về việc edit truyện:

Tổng Tài Bức Hôn

Xin chân thành cảm ơn *gửi ngàn nụ hôn gió* tới tình yêu  Blueდkei và  phungthuhong đã bảo táo việc nì.^^ Có nhà đã hoàn bộ TTBH này: http://ahrinkute00.wordpress.com/2011/06/09/hi%E1%BB%87n-d%E1%BA%A1i-b%E1%BB%A9c-hon-t%E1%BB%95ng-tai-da-hoan/  Nhưng bản edit đó bị thiếu nhiều( mỗi chương thiếu một đoạn) nên táo quyết định vẫn sẽ tiếp tục làm bộ này.

Giấc Mộng Giang SơnVẫn sẽ tiếp tục như thường ạ! ^_^

Sư Phụ Đứng Lại!: Bộ này thì có nhà mới làm rùi, táo hok làm nữa vậy. (Táo lảm nhảm: Sao mấy truyện táo tìm được, lăm le làm thì lên GG search lại đều có người làm rùi zậy trời? Được bộ tưởng chưa ai làm, thì vài bữa sau mới biết có người bắt tay vô làm rùi ha!!   => táo số đen!T__T) Nhờ bạn pe iu bảo táo, nên táo mới biết nhà yên lâm làm bộ này. Vậy ai muốn đọc bộ này thì qua nhà http://yenlam.wordpress.com/ đọc nha!

Lời cảm ơn nữa dành cho tình yêu ngộ, đúng là táo hem để ý việc để tên truyện gốc tiếng TQ vào mục lục thật, táo sẽ sửa chữa cấp tốc.

 

Mọi người cho Táo hỏi bộ: Đứng lại, giơ tay lênđã có ai làm chưa ạ? Và có ai thích bộ ý hem, táo muốn làm…^^

 

Túm lại là táo yêu mọi người lém lém, đặc biệt là những bạn góp ý cho táo thế này, táo càng trân trọng.

 

Vậy thôi, hết cái thông báo rùi, mai có truyện nha!!^^

Advertisements

6 responses to “^_^ Cảm ơn ^_^

  1. *Vỗ vai*, có cần bộ nào táo lăm le cũng có người làm vậy a. Ý mà, đây không phải vấn đề chính á, cái chính Tĩnh nhi qua đây chính là.. e hèm, chính thức đặt gạch ghé thăm nhà táo thường xuyên, bữa trước táo về ghé qua thăm Tĩnh nhi mà Tĩnh nhi tới giờ mới thăm lại táo đc XD. Vốn dĩ là định qua thăm nhà táo lâu rồi, nhưng kẹt cái TBKNT, tới khi TBKNT hoàn thì chủ nhà mất tiêu nên không qua được, thế nhé ;)), *ôm ôm*, mừng táo trở lại và hãy cố gắng mà làm việc cho Tĩnh nhi xem *nghía nghía mấy bộ cổ đại, Tĩnh nhi không thích xem hiện đại *cúi mặt tự kỷ**

  2. TTBH nhà kia edit bị thiếu nhiều lắm, đọc bị đứt đoạn nên cũng ko hiểu mà bị mất hứng, nên mình đang chờ đợi TTBH của Táo edit ^^ Cố lên nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s